Progame2win

My hero one's justice 2

          My hero one’s justice 2 เป็นเกมแนวการต่อสู้ ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละคร โดยสามารถเลือกสมาชิกที่จะอยู่ในทีมได้ 3 คน จากทั้งหมด 41 ตัวละคร แถมลูกเล่นในเกมก็ยังมีหลากหลายด้วย ดังเช่น ฉากในเกม ผู้เล่นสามารถทำลายได้ทุกฉาก และบางฉากก็ยังสามารถทะลุไปยังฉากอื่นได้ด้วย แถมตัวละครที่ถูกอัดติดกับกำแพงก็จะไม่สามารถขยับได้จนกว่าจะหลุดออกมาเอง ซึ่งรายละเอียดตรงนี้ ทางทีมผู้พัฒนาก็ถือว่าค่อนข้างใส่ใจอย่างดี

My hero one's justice 2

ขอบคุณภาพจาก : happyconsole.com

เนื้อเรื่อง

          ในเกม My hero one’s justice 2 จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราว หลังจากที่สมาพันธ์วิลเลิน ได้บุกเข้าไปที่โรงเรียน โดยในเนื้อเรื่องจะมีคำบรรยายให้ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ว่าเหมือนกำลังอ่านหนังสือการ์ตูนอยู่ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจ คือ เนื้อเรื่องไม่ออกนอกทะเลจนน่าเบื่อ เพราะตัวเกมจะนำเฉพาะฉากสำคัญมาใส่ไว้เท่านั้น และตรงนี้เองน่าจะถูกใจผู้เล่นสายที่ไม่ค่อยชอบอ่านอะไรยาว ๆ ได้เป้นอย่างดี

My hero one's justice 2

ขอบคุณภาพจาก : happyconsole.com

ระบบ Gameplay

          ซึ่งการที่จะเล่นในแต่ละด่านได้นั้น ผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจกับคำอธิบายก่อน เพราะว่าในแต่ละด่านจะมีภารกิจพิเศษที่ไม่เหมือนกัน ถ้าหากทำภารกิจสำเร็จ ผู้เล่นก็จะได้รับ Item พิเศษเพิ่มด้วย นอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้วยังมีโหมดที่เรียกว่า Arcade ซึ่งโหมดนี้จะต้องจัดทีม เพื่อต่อสู้กับตัวละครอื่น และสิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของตัวละคร นั่นคือ บทสนทนาลับ หลาย ๆ คนอาจจะงงว่ามันคืออะไร บทสนทนาลับในเกม My hero one’s justice 2 ก็คือ ถ้าหากตัวละครไม่เคยเจอกันมาก่อน ผู้เล่นก็จะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทั้ง 2 ตัวละครจะคุยอะไรกัน จนกว่าจะลองสัมผัสเอง

My hero one's justice 2

ขอบคุณภาพจาก : happyconsole.com

          สำหรับระบบการทำภารกิจก็น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นเพราะผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อ มิโดริยะ ที่เปิดสำนักงาน พร้อมทำภารกิจ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงออกสำรวจ โดยผู้เล่นจะต้องออกเดินทางและเก็บ Item เพื่อเติมเลือด เมื่อเจอกับตัวละครอื่น ๆ ก็จะเข้าสู่ช่วงต่อสู้ ซึ่งเป็นช่วงที่ 2 ส่วนการปรับแต่งตัวละครใน My hero one’s justice 2 ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ก็ต้องปลดล็อคชุดเสียก่อน หรือถ้าใจร้อนก็ไปซื้อจากร้านค้าได้โดยการใช้เงินในเกม

My hero one's justice 2

ขอบคุณภาพจาก : happyconsole.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

          My hero one’s justice 2 เป็นแบบการ์ตูน 3 มิติ ที่มีการเก็บรายละเอียดได้ดี ภาพที่แสดงออกมาสวยงาม บวกกับ Effect จัดหนักที่พร้อมจะดึงดูดให้ผู้เล่นอยากเล่นต่ออย่างไม่รู้จบ

แหล่งอ้างอิง : https://www.thisisgamethailand.com/content/Review-My-Hero-Ones-Justice–2.html