Progame2win
เว็บไซต์รีวิวเกมคอนโซล / แนะนำเกมคอนโซล

เกมเครื่อง Nintendo Switch

Panorama Cotton

Panorama Cotton

Panorama Cotton หากให้ย้อนไปพูดถึงความคลาสสิก คงต้องบอกว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบ เพราะนอกจากมันจะดูเชยแล้ว ก็ยังทำให้เกิดความรู้สึกแปลก ๆ แต่ถ้าเป็นคนที่กำลังคิดถึงช่วงวัยในตอนนั้นจริง ๆ ก็อาจจะไม่รู้สึกอะไร ซึ่งถ้าเปรียบแล้วมันก็เหมือนกับการเล่นเกม ที่ต่างคนต่างชอบกันไปในแต่ละแนวทาง ขอบคุณภาพจาก : beartai แล้วมันก็มีบางค่ายที่ชอบจับเอาเกมเก่า ๆ มาวางขายใหม่ โดยมีทั้งการอ้างอิงจากของเดิมแล้วนำมาปรับ หรือก็จับเอาของเก่าเลยมาขายอีกครั้ง ซึ่งยอดจำหน่ายมันก็แล้วแต่ความนิยมอีก เหมือน เกมคอนโซล ชื่อว่า “Panorama

Read More »
Kirby’s Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet

Kirby’s Dream Buffet หากใครก็ตามที่เป็นคนเล่นเกม น่าจะรู้อยู่แล้วว่าถ้าเกมไหนได้รับความนิยม ทางค่ายเกมก็มักจะมี การออกภาคเสริมเข้ามาให้ ซึ่งมันก็ได้ผลดีอยู่เหมือนกัน เพราะต่อให้มันจะมีการปรับแค่เพียงนิดเดียว แต่ถ้าคนเล่นเกมเป็นแฟนพันธุ์แท้ก็น่าจะยอมจ่ายแต่โดยดี เหมือนกับ เกมคอนโซล น่ารัก ๆ ที่จะไปเล่นกันวันนี้ ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งเกม “Kirby’s Dream Buffet” ไม่ใช่เกมที่ออกใหม่แบบไม่มีใครเคยเห็น แต่มันถือเป็นเกมที่เรียกว่า เป็นภาคเสริม

Read More »
JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R การเล่นเกมของบางคนอาจจะชอบการเล่นเกมแนวใหม่ที่ท้าทาย หรืออยากลองความสร้างสรรค์ แต่บางคนก็ชอบการเล่นเกมแนวเดิมที่คุ้นเคย เพราะจับทางได้ถูกว่ามันจะเล่นให้ผ่านไปได้ยังไง ยิ่งเป็นเกมที่มาจากการ์ตูนคนก็มักจะอินกับเกมได้มากขึ้นไปอีก ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งการกลับมาของ เกมคอนโซล ชื่อยาวอย่าง “JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R” เป็นเกมที่ไม่ได้มีการสร้างใหม่ แต่ว่ามันมีการนำมาปรับปรุงแล้วก็เสริมส่วนต่าง

Read More »
Lumote The Mastermote Chronicles

Lumote The Mastermote Chronicles

Lumote The Mastermote Chronicles ถ้าให้นึกถึงการเล่นเกมแนว การแก้ไขปริศนา แบบง่าย ๆ ก็ไม่น่าจะพ้นพวกเกมการหาทางออก หรือว่าการหาสิ่งของ ที่ซ่อนอยู่ตามที่ต่าง ๆ ซึ่งถ้าเป็นการเล่นแบบนั้นอาจจะไม่ต้องใช้ความคิดเท่าที่ควร เพราะแค่การสังเกต อย่างเดียวก็สามารถไปต่อได้อย่างง่ายแล้ว แต่มันก็มีบางเกมที่ถูกออกแบบให้ซับซ้อนกว่านั้นด้วย ขอบคุณภาพจาก : beartai ยกตัวอย่างง่าย ๆ ก็อย่างเช่น เกมคอนโซล ที่กำลังจะไปทดลองเล่นกันในวันนี้ โดยมันเป็นผลงานที่ถูกปล่อย

Read More »
Death’s Door

Death’s Door

Death’s Door หากเอื้อนเอ่ยถึงเกมดังในตำนานอย่าง Zelda และ Dark Souls คงไม่มีเกมเมอร์คนไหนไม่รู้จักเป็นแน่ เพราะมันขึ้นชื่อถึงระดับความยากที่มากถึงขั้นสุด แต่สุดท้ายมันก็มีคนที่สามารถพิชิตเกมนี้ได้อยู่ดี และ 2 เกมนี้แหละที่ถือว่าเป็นต้นแบบให้ค่ายต่าง ๆ นำไปใช้สร้างเกมของตัวเอง ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับค่าย Acid Nerve ที่ได้นำเอาทั้ง 2 รูปแบบของ เกมคอนโซล

Read More »
Cult of the Lamb

Cult of the Lamb

Cult of the Lamb สไตล์การออกแบบเกมของแต่ละค่าย มักมีไอเดียในการทำงานที่ไม่เหมือนกัน อย่างบางค่ายที่เป็นค่ายเปิดใหม่ อาจยังจับจุดไม่ถูก ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยแรงบันดาลใจจากเกมอื่นมาก่อน ในขณะเดียวกันค่ายที่มีฝีมือในด้านนี้ ก็พร้อมพัฒนาให้ตัวเกมมีลูกเล่นใหม่อยู่ตลอดเวลา เหมือนค่ายดังอย่าง Massive Monster ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งได้มีการปล่อย เกมคอนโซล ที่อาจดูแล้วไม่ค่อยแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ว่ามีการผสมผสานแนวเกมได้อย่างลงตัว ใครที่อยากลองเล่น “Cult of the

Read More »
Samurai Riot Definitive Edition

Samurai Riot Definitive Edition

Samurai Riot Definitive Edition ความโดดเด่นของแต่ละเกมย่อมแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านของการนำเสนอ หรือว่าด้านภาพ ที่แล้วแต่ว่าทางทีมพัฒนาต้องการเน้นไปที่ทางใด ซึ่งนั่นก็ถือเป็นเรื่องหนึ่งที่จะบอกได้ว่า ตัวเกมจะได้รับการยอมรับจากผู้เล่นมากน้อยแค่ไหน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย เกมคอนโซล อย่าง “Samurai Riot Definitive Edition” ก็นับเป็นอีกเกมที่เคยวางจำหน่ายไปแล้ว แต่ว่ามีการนำเอากลับมาทำใหม่ แล้วก็มีการปรับปรุง ให้ดูต่างออกไป

Read More »
Young Souls

Young Souls

Young Souls ในการเลือกเล่นแต่ละเกมคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องของราคาเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในการตัดสินใจ เพราะว่าบางครั้งมันอาจไม่คุ้มค่า เนื่องจากคุณภาพไม่สมดุลกัน แต่มันก็อาจเป็นความชอบส่วนบุคคล ถึงแม้ว่าเกมนั้นจะมีราคาสูงแค่ไหน แต่ถ้าเป็นแฟนเกม หรือเป็นนักสะสมตัวยง ก็คงไม่ต้องมาเป็นห่วงกับเรื่องนี้เท่าไหร่ ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งราคาของ เกมคอนโซล อย่าง “Young Souls” ถือว่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน หากมองในเรื่องความคุ้มค่า น่าจะพอไปรอด เพราะว่าหลายอย่างมันดูเข้ากันดี แต่อาจจะไม่เหมาะกับเด็กเท่าไหร่ ที่บอกว่าไม่เหมาะ

Read More »
Xenoblade Chronicles 3

Xenoblade Chronicles 3

Xenoblade Chronicles 3 ไม่ว่าใครก็ตามที่ชอบการเล่นเกมแบบภาคต่อ แล้วเกมนั้นมีความน่าสนใจบวกกับการติดตามด้วย ก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงเล่นได้อยู่เรื่อย ซึ่งบางเกมอาไม่มีการปรับเพิ่มมากมาย แต่ก็มีผู้เล่นที่นิยมเยอะ ถ้าใครที่เห็นภาพเหล่านี้ไม่ชัดเจนให้มาดูที่เกม “Xenoblade Chronicles 3” เป็นตัวอย่าง ขอบคุณภาพจาก : beartai เพราะถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็น เกมคอนโซล ที่ดูโดดเด่นไปกว่าเกมอื่น แต่ถ้ามันออกมาได้ถึงภาคที่ 3 แสดงว่ามันต้องมีบางอย่างที่โดนใจ เสียอย่างเดียวที่ว่ามันลงแค่บน เครื่องเกม Nintendo

Read More »
Digimon Survive

Digimon Survive

Digimon Survive เชื่อได้เลยว่าเด็ก ๆ ที่อยู่ในช่วงอายุ 30+ น่าจะรู้จักของเล่นอย่าง Digimon ที่เป็นการเลี้ยงสัตว์ในสไตล์ดิจิตอล แล้วนั่นก็น่าจะเป็นต้นกำเนิดของการนำเข้าสู่ยุคของวีดีโอเกมช่วงต้น ๆ หากใครที่ยังคิดถึงสัตว์เลี้ยงที่เคยผ่านมือมา แล้วอยากเจอกับมันอีกครั้ง ค่าย Bandai Namco ก็ได้มีการสานฝันนั้นให้เป็นจริงสมใจ ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered โดย เกมคอนโซล นี้มีชื่อว่า “Digimon Survive”

Read More »
River City Saga: Three Kingdoms

River City Saga: Three Kingdoms

River City Saga: Three Kingdoms เมื่อพูดถึงแนวเกมต่าง ๆ ในวงการเกม มันก็มีอยู่ไม่กี่แบบที่มีความนิยมในอันดับต้น ๆ แต่นั่นมันก็อาจไม่ใช่ความจริงเสมอไป เพราะการที่จะวัดความนิยมน่าจะเป็นความชอบเฉพาะกลุ่ม หรือเฉพาะตัวบุคคล ดังนั้น การที่จะบอกว่าอะไรเป็นที่นิยมมากกว่ากันน่าจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเท่าไหร่นัก ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับเกมเก่า ๆ บางเกมที่ถูก Re – Master ออกมาหลาย

Read More »
Live A Live

Live A Live

Live A Live การวางจำหน่ายเกมแต่ละเกมบางครั้ง ก็ค่อนข้างที่จะมีความเสี่ยงกับทางค่าย เพราะว่ามันไม่มีโอกาสรู้ได้เลยว่า จะได้กำไรหรือไม่ เว้นแต่บางเกมอาจจะมีการเปิดให้ทดลองเล่น แล้วก็นำไปปรับปรุงก่อนที่จะนำมาวางจำหน่ายจริง ถ้าเป็นแบบนั้นก็พอจะมีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จได้ แต่จะทั้งหมดไหมก็อีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai แต่สำหรับค่าย Square Enix อาจจะไม่จำเป็นต้องพัฒนาเกมใหม่ ๆ ตลอดเวลาก็ได้ เพราะแค่การนำเอาเกมที่เคยอยู่ในสมัยก่อนมาเป็น เกมคอนโซล ในปัจจุบัน ก็ทำให้มีผู้เล่นหลายคนติดใจ เนื่องจากว่า

Read More »
Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3 ในการเล่นเกมแต่ละครั้งของเหล่าเกมเมอร์ ก็มีทั้งคนที่ชอบการเล่นเกมใหม่ ๆ ที่เพิ่งสร้างออกมา ในขณะที่บางคนก็ชอบการเล่นเกมแบบเก่า ๆ ที่อาจเคยสร้างมาแล้ว และนำกลับมาทำอีกครั้งหนึ่ง หรือไม่บางคนก็ชอบการเล่นเกมภาคต่อพวกแนวซีรี่ ซึ่ง เกมคอนโซล ในวันนี้ก็เป็นภาคต่อด้วยเช่นกัน ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Azure Striker Gunvolt 3” เดินทางมายาวไกลจนกระทั่งเข้าสู่ภาค

Read More »
Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series การเล่นเกมแบบเก่า ๆ หรือถ้าจะเรียกให้ทันสมัยว่าเป็นเกมคลาสสิค หรือเกมวินเทจก็น่าจะพอได้ ส่วนจะชอบหรือไม่นั้นก็ต้องแล้วแต่คน เพราะขนาดว่าคนที่เกิดในยุคเก่าชอบเล่นแบบใหม่ หรือคนในยุคใหม่ ชอบเล่นแบบเก่าก็มี แต่ทั้งนี้ถ้าใครรักในเกมเก่าแล้วล่ะก็ เกมที่กำลังจะบอกต่อไปนี้น่าจะเหมาะที่สุดแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Klonoa Phantasy Reverie Series” เป็น เกมคอนโซล เก่านำมาเล่าใหม่

Read More »
F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch

F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch

F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch ไม่ว่าใครที่ลงมือทำอะไรบางอย่างแล้ว ก็อยากประสบกับความสำเร็จกันทั้งนั้น ยิ่งโดยเฉพาะสิ่งที่ต้องมีการลงทุน อย่างเช่นธุรกิจต่าง ๆ ก็ย่อมหวังผลกำไร เพื่อที่จะได้ทำให้บริษัทเดินหน้าต่อได้ ซึ่งวงการเกมก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน หากเกมไหนสามารถสร้างรายได้ที่เยอะ ก็ทำให้ทีมงานมีแรงที่จะพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไป ขอบคุณภาพจาก : beartai และการที่ เกมคอนโซล จากค่าย Bilibili ในจีนที่ปล่อย “F.I.S.T.: Forged

Read More »
Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever ความน่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งของการเล่นเกมในแนว การเอาตัวรอด นั่นก็คือ การที่ผู้เล่นไม่สามารถ คาดเดาเรื่องราวต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วระหว่างการเดินเกมนั้นก็ต้องมีการใช้ความคิดตลอดเวลา ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นอย่างหนึ่งที่ท้าทายดี ใครที่กำลังหาเล่นอยู่วันนี้ก็มีมาแนะนำให้ลอง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดย เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “Endling Extinction is Forever” อาจไม่ได้แตกต่างกับเกมอื่นในเรื่องของการเล่น

Read More »
AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files ความชอบในการเล่นเกมของผู้เล่นไม่เหมือนกัน อย่างบางคนสามารถเล่นได้ทุกแนวโดยไม่ปิดกั้นความชอบ เหมือนกับเป็นการหาแนวของตัวเองไปเรื่อย ๆ แต่บางคนก็มีความชอบแบบเฉพาะเจาะจง เช่น การตะลุยด่าน, การเก็บสะสมคะแนน, การแต่งตัว หรือการตามล่าหาความจริง ก็แล้วแต่จะเลือกเล่นไป ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered ถ้าใครที่ชอบแนว การสืบสวนสอบสวน งั้นขอแนะนำ เกมคอนโซล ดี ๆ สักเกม

Read More »
Monster Hunter Rise: Sunbreak DLC

Monster Hunter Rise: Sunbreak DLC

Monster Hunter Rise: Sunbreak DLC การที่เหล่าเกมเมอร์จะลงทุนควักกระเป๋า เพื่อทุ่มเทให้กับเกมที่ตัวเองชอบก็น่าจะเป็นเรื่องปกติ ต่อให้เกมนั้นมีราคาที่แพงแค่ไหน แต่ถ้าความชอบกับความอยากได้มามันมารอแล้ว ก็เชื่อเถอะว่าเงินได้ลอยออก จากกระเป๋าแน่นอน ส่วนเรื่องซื้อมาแล้วจะเล่นคุ้ม หรือว่ามีคุณสมบัติที่ต้องการพร้อมหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับ เกมคอนโซล ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 30/06/2022 ผ่าน Platform เครื่องเกม Nintendo Switch

Read More »
Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection การที่ค่ายเกมได้นำเอาเกมเก่า ๆ กลับมาทำใหม่ ก็ย่อมทำให้ผู้เล่นมีความหวังว่าจะได้เห็นอะไรที่ดีกว่าเดิม หรือบางคนก็อาจจะไม่ได้สนใจเรื่องนั้น เพราะว่าบางครั้งมันก็เป็นแค่การคิดถึงเกมเก่าที่เคยเล่น ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นแล้วก็ขอแนะนำให้ไปหาเกมจากค่าย Capcom มาเล่นดู เนื่องจากมีการรวมเกมมาให้เยอะเลย ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการกลับมาในครั้งนี้มีการใช้ชื่อว่า “Capcom Fighting Collection” ที่เป็นการรวมเอาเกมเก่า ที่เป็นแนว การต่อสู้ หลาย ๆ

Read More »
Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course ปกติของเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบการเล่นเกม ก็มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วก็เติมเต็มที่สุด ซึ่งเกมที่ออกมาในแบบซีรี่บางเกมก็จะมีส่วนเสริมเพื่อให้เล่นสนุกขึ้น แต่บางเกมออกมาแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเพิ่มมากนัก เหมือนกับเกมที่มีภาพน่ารักแต่สุดโหดในตำนานอย่าง “Cuphead: The Delicious Last Course” ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการวางจำหน่ายของ เกมคอนโซล นี้เริ่มเมื่อวันที่ 30/06/2022 บน Platform เครื่องเกม

Read More »
Fire Emblem Warriors Three Hopes

Fire Emblem Warriors Three Hopes

Fire Emblem Warriors Three Hopes การที่ค่ายใดค่ายหนึ่งจะรังสรรค์ผลงานเกมออกมา ก็จะต้องเกิดไอเดียที่ดูแตกต่างจากค่ายอื่น เพราะไม่อย่างนั้นแล้วมันจะกลายเป็นว่า เกมนี้มีการลอกเลียนแบบมาจากเกมที่มีอยู่แล้ว เว้นแต่ว่าเกมที่ออกมา จะได้รับแรงบันดาลใจ แล้วก็นำไปปรับใช้ให้ออกมาเป็นแนวอื่น หรือจะเป็นแนวผสมผสานกันก็ดูน่าสนใจอยู่นะ ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับ เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Fire Emblem Warriors Three Hopes” ที่ปล่อยออกมา

Read More »
Sonic Origins

Sonic Origins

Sonic Origins ไม่ว่าใครก็ตามที่อยากหาเกมอะไรมาเล่นแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนดี สามารถไปสอบถามเหล่าเกมเมอร์ ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ดูได้เลย เชื่อได้ว่าพวกเขาจะมีคำแนะนำให้แน่นอน และถ้าใครที่อยากจะรู้จักกับ เจ้าเม่นสายฟ้าสุดเจ๋งแล้วล่ะก็ เกมคอนโซล ที่นำกลับมาวางจำหน่ายใหม่เมื่อ 23/06/2022 ก็จัดเต็มมาให้แล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Sonic Origins” เป็นการรวมเอาเกมทุกภาคที่เคยปล่อย มาจัดเป็นชุดการเล่นในหนึ่งเดียว ถ้าใครไม่เคยลองเล่นสักภาคสามารถเล่นได้บน เครื่องเกม PS4, เครื่องเกม PS5,

Read More »
Wreckfest

Wreckfest

Wreckfest การประลองความเร็วในสนามแข่ง เป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยไม่ผิดกฎหมาย เพราะว่าผู้จัดสถานที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยอยู่แล้ว ถึงแม้จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น แต่ก็จะไม่ได้รับอันตรายมากนัก เพราะฉะนั้นใครที่ชอบความเร็วก็ไปใช้ให้ถูกสถานที่ จะได้ไม่มีปัญหากันภายหลัง ขอบคุณภาพจาก : gamingdose หรือถ้าใครที่รู้สึกว่าอยากซิ่งแบบสุด ๆ แต่ใจมันยังไม่ได้ไปถึงขนาดนั้นก็มาลองซิ่งดูใน เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Wreckfest” ก่อนได้ แต่ว่ามันสามารถเล่นได้เฉพาะ เครื่องเกม Nintendo Switch ถ้าใครมีก็ไปหามาเล่นได้ และมันวางจำหน่ายไปเมื่อ 21/06/2022

Read More »
Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder's Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ นินจาเต่า กันมาบ้าง เพราะว่ามันมีการสร้างทั้งภาพยนตร์, การตูน รวมไปถึงการเข้าไปอยู่ในโลกของเกม แถมมันก็ยังมีมานานมากกว่า 30 ปี ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเด็กในสมัยนี้ อาจจะไม่รู้จักเลยก็ได้ และวันนี้แหละที่เกมนี้จะถูกจับมาลงใน เกมคอนโซล ให้หายคิดถึงกันไป ขอบคุณภาพจาก : beartai หากใครที่อยากลองกับสัมผัสความเก่งกาจ “Teenage

Read More »
Overlord: Escape from Nazarick

Overlord: Escape from Nazarick

Overlord: Escape from Nazarick ในวงการของ เกมคอนโซล ทั่วไปมันเรียกได้ว่ามันจะมีการเล่นอยู่เพียงไม่กี่แนวเท่านั้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมแนว Metroidvania ที่เป็นการจับรวมเอาเกม 2 แนวมาไว้ด้วยกันเป็นอีกอย่างที่ผู้เล่นพอใจ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการออกแบบของทีมพัฒนาด้วยว่า จะสามารถสร้างออกมาให้ดึงดูดได้แค่ไหน ขอบคุณภาพจาก : beartai และถ้าพูดถึงเกม “Overlord: Escape from Nazarick” ที่เป็นการอ้างอิงมาจากการ์ตูนเรื่องดัง มันก็อาจจะไม่ได้สมบูรณ์เต็มร้อย แต่ถ้าได้เข้าไปสัมผัสก็มีหลายจุดที่โอเคอยู่

Read More »