Progame2win
เว็บไซต์รีวิวเกมคอนโซล / แนะนำเกมคอนโซล

เกมเครื่อง Nintendo Switch

River City Saga: Three Kingdoms

River City Saga: Three Kingdoms

River City Saga: Three Kingdoms เมื่อพูดถึงแนวเกมต่าง ๆ ในวงการเกม มันก็มีอยู่ไม่กี่แบบที่มีความนิยมในอันดับต้น ๆ แต่นั่นมันก็อาจไม่ใช่ความจริงเสมอไป เพราะการที่จะวัดความนิยมน่าจะเป็นความชอบเฉพาะกลุ่ม หรือเฉพาะตัวบุคคล ดังนั้น การที่จะบอกว่าอะไรเป็นที่นิยมมากกว่ากันน่าจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเท่าไหร่นัก ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับเกมเก่า ๆ บางเกมที่ถูก Re – Master ออกมาหลาย

Read More »
Live A Live

Live A Live

Live A Live การวางจำหน่ายเกมแต่ละเกมบางครั้ง ก็ค่อนข้างที่จะมีความเสี่ยงกับทางค่าย เพราะว่ามันไม่มีโอกาสรู้ได้เลยว่า จะได้กำไรหรือไม่ เว้นแต่บางเกมอาจจะมีการเปิดให้ทดลองเล่น แล้วก็นำไปปรับปรุงก่อนที่จะนำมาวางจำหน่ายจริง ถ้าเป็นแบบนั้นก็พอจะมีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จได้ แต่จะทั้งหมดไหมก็อีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai แต่สำหรับค่าย Square Enix อาจจะไม่จำเป็นต้องพัฒนาเกมใหม่ ๆ ตลอดเวลาก็ได้ เพราะแค่การนำเอาเกมที่เคยอยู่ในสมัยก่อนมาเป็น เกมคอนโซล ในปัจจุบัน ก็ทำให้มีผู้เล่นหลายคนติดใจ เนื่องจากว่า

Read More »
Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3 ในการเล่นเกมแต่ละครั้งของเหล่าเกมเมอร์ ก็มีทั้งคนที่ชอบการเล่นเกมใหม่ ๆ ที่เพิ่งสร้างออกมา ในขณะที่บางคนก็ชอบการเล่นเกมแบบเก่า ๆ ที่อาจเคยสร้างมาแล้ว และนำกลับมาทำอีกครั้งหนึ่ง หรือไม่บางคนก็ชอบการเล่นเกมภาคต่อพวกแนวซีรี่ ซึ่ง เกมคอนโซล ในวันนี้ก็เป็นภาคต่อด้วยเช่นกัน ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Azure Striker Gunvolt 3” เดินทางมายาวไกลจนกระทั่งเข้าสู่ภาค

Read More »
Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series การเล่นเกมแบบเก่า ๆ หรือถ้าจะเรียกให้ทันสมัยว่าเป็นเกมคลาสสิค หรือเกมวินเทจก็น่าจะพอได้ ส่วนจะชอบหรือไม่นั้นก็ต้องแล้วแต่คน เพราะขนาดว่าคนที่เกิดในยุคเก่าชอบเล่นแบบใหม่ หรือคนในยุคใหม่ ชอบเล่นแบบเก่าก็มี แต่ทั้งนี้ถ้าใครรักในเกมเก่าแล้วล่ะก็ เกมที่กำลังจะบอกต่อไปนี้น่าจะเหมาะที่สุดแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Klonoa Phantasy Reverie Series” เป็น เกมคอนโซล เก่านำมาเล่าใหม่

Read More »
F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch

F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch

F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch ไม่ว่าใครที่ลงมือทำอะไรบางอย่างแล้ว ก็อยากประสบกับความสำเร็จกันทั้งนั้น ยิ่งโดยเฉพาะสิ่งที่ต้องมีการลงทุน อย่างเช่นธุรกิจต่าง ๆ ก็ย่อมหวังผลกำไร เพื่อที่จะได้ทำให้บริษัทเดินหน้าต่อได้ ซึ่งวงการเกมก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน หากเกมไหนสามารถสร้างรายได้ที่เยอะ ก็ทำให้ทีมงานมีแรงที่จะพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไป ขอบคุณภาพจาก : beartai และการที่ เกมคอนโซล จากค่าย Bilibili ในจีนที่ปล่อย “F.I.S.T.: Forged

Read More »
Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever ความน่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งของการเล่นเกมในแนว การเอาตัวรอด นั่นก็คือ การที่ผู้เล่นไม่สามารถ คาดเดาเรื่องราวต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วระหว่างการเดินเกมนั้นก็ต้องมีการใช้ความคิดตลอดเวลา ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นอย่างหนึ่งที่ท้าทายดี ใครที่กำลังหาเล่นอยู่วันนี้ก็มีมาแนะนำให้ลอง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดย เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “Endling Extinction is Forever” อาจไม่ได้แตกต่างกับเกมอื่นในเรื่องของการเล่น

Read More »
AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files ความชอบในการเล่นเกมของผู้เล่นไม่เหมือนกัน อย่างบางคนสามารถเล่นได้ทุกแนวโดยไม่ปิดกั้นความชอบ เหมือนกับเป็นการหาแนวของตัวเองไปเรื่อย ๆ แต่บางคนก็มีความชอบแบบเฉพาะเจาะจง เช่น การตะลุยด่าน, การเก็บสะสมคะแนน, การแต่งตัว หรือการตามล่าหาความจริง ก็แล้วแต่จะเลือกเล่นไป ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered ถ้าใครที่ชอบแนว การสืบสวนสอบสวน งั้นขอแนะนำ เกมคอนโซล ดี ๆ สักเกม

Read More »
Monster Hunter Rise: Sunbreak DLC

Monster Hunter Rise: Sunbreak DLC

Monster Hunter Rise: Sunbreak DLC การที่เหล่าเกมเมอร์จะลงทุนควักกระเป๋า เพื่อทุ่มเทให้กับเกมที่ตัวเองชอบก็น่าจะเป็นเรื่องปกติ ต่อให้เกมนั้นมีราคาที่แพงแค่ไหน แต่ถ้าความชอบกับความอยากได้มามันมารอแล้ว ก็เชื่อเถอะว่าเงินได้ลอยออก จากกระเป๋าแน่นอน ส่วนเรื่องซื้อมาแล้วจะเล่นคุ้ม หรือว่ามีคุณสมบัติที่ต้องการพร้อมหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับ เกมคอนโซล ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 30/06/2022 ผ่าน Platform เครื่องเกม Nintendo Switch

Read More »
Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection การที่ค่ายเกมได้นำเอาเกมเก่า ๆ กลับมาทำใหม่ ก็ย่อมทำให้ผู้เล่นมีความหวังว่าจะได้เห็นอะไรที่ดีกว่าเดิม หรือบางคนก็อาจจะไม่ได้สนใจเรื่องนั้น เพราะว่าบางครั้งมันก็เป็นแค่การคิดถึงเกมเก่าที่เคยเล่น ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นแล้วก็ขอแนะนำให้ไปหาเกมจากค่าย Capcom มาเล่นดู เนื่องจากมีการรวมเกมมาให้เยอะเลย ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการกลับมาในครั้งนี้มีการใช้ชื่อว่า “Capcom Fighting Collection” ที่เป็นการรวมเอาเกมเก่า ที่เป็นแนว การต่อสู้ หลาย ๆ

Read More »
Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course ปกติของเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบการเล่นเกม ก็มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วก็เติมเต็มที่สุด ซึ่งเกมที่ออกมาในแบบซีรี่บางเกมก็จะมีส่วนเสริมเพื่อให้เล่นสนุกขึ้น แต่บางเกมออกมาแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเพิ่มมากนัก เหมือนกับเกมที่มีภาพน่ารักแต่สุดโหดในตำนานอย่าง “Cuphead: The Delicious Last Course” ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการวางจำหน่ายของ เกมคอนโซล นี้เริ่มเมื่อวันที่ 30/06/2022 บน Platform เครื่องเกม

Read More »
Fire Emblem Warriors Three Hopes

Fire Emblem Warriors Three Hopes

Fire Emblem Warriors Three Hopes การที่ค่ายใดค่ายหนึ่งจะรังสรรค์ผลงานเกมออกมา ก็จะต้องเกิดไอเดียที่ดูแตกต่างจากค่ายอื่น เพราะไม่อย่างนั้นแล้วมันจะกลายเป็นว่า เกมนี้มีการลอกเลียนแบบมาจากเกมที่มีอยู่แล้ว เว้นแต่ว่าเกมที่ออกมา จะได้รับแรงบันดาลใจ แล้วก็นำไปปรับใช้ให้ออกมาเป็นแนวอื่น หรือจะเป็นแนวผสมผสานกันก็ดูน่าสนใจอยู่นะ ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับ เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Fire Emblem Warriors Three Hopes” ที่ปล่อยออกมา

Read More »
Sonic Origins

Sonic Origins

Sonic Origins ไม่ว่าใครก็ตามที่อยากหาเกมอะไรมาเล่นแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนดี สามารถไปสอบถามเหล่าเกมเมอร์ ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ดูได้เลย เชื่อได้ว่าพวกเขาจะมีคำแนะนำให้แน่นอน และถ้าใครที่อยากจะรู้จักกับ เจ้าเม่นสายฟ้าสุดเจ๋งแล้วล่ะก็ เกมคอนโซล ที่นำกลับมาวางจำหน่ายใหม่เมื่อ 23/06/2022 ก็จัดเต็มมาให้แล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Sonic Origins” เป็นการรวมเอาเกมทุกภาคที่เคยปล่อย มาจัดเป็นชุดการเล่นในหนึ่งเดียว ถ้าใครไม่เคยลองเล่นสักภาคสามารถเล่นได้บน เครื่องเกม PS4, เครื่องเกม PS5,

Read More »
Wreckfest

Wreckfest

Wreckfest การประลองความเร็วในสนามแข่ง เป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยไม่ผิดกฎหมาย เพราะว่าผู้จัดสถานที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยอยู่แล้ว ถึงแม้จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น แต่ก็จะไม่ได้รับอันตรายมากนัก เพราะฉะนั้นใครที่ชอบความเร็วก็ไปใช้ให้ถูกสถานที่ จะได้ไม่มีปัญหากันภายหลัง ขอบคุณภาพจาก : gamingdose หรือถ้าใครที่รู้สึกว่าอยากซิ่งแบบสุด ๆ แต่ใจมันยังไม่ได้ไปถึงขนาดนั้นก็มาลองซิ่งดูใน เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Wreckfest” ก่อนได้ แต่ว่ามันสามารถเล่นได้เฉพาะ เครื่องเกม Nintendo Switch ถ้าใครมีก็ไปหามาเล่นได้ และมันวางจำหน่ายไปเมื่อ 21/06/2022

Read More »
Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder's Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ นินจาเต่า กันมาบ้าง เพราะว่ามันมีการสร้างทั้งภาพยนตร์, การตูน รวมไปถึงการเข้าไปอยู่ในโลกของเกม แถมมันก็ยังมีมานานมากกว่า 30 ปี ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเด็กในสมัยนี้ อาจจะไม่รู้จักเลยก็ได้ และวันนี้แหละที่เกมนี้จะถูกจับมาลงใน เกมคอนโซล ให้หายคิดถึงกันไป ขอบคุณภาพจาก : beartai หากใครที่อยากลองกับสัมผัสความเก่งกาจ “Teenage

Read More »
Overlord: Escape from Nazarick

Overlord: Escape from Nazarick

Overlord: Escape from Nazarick ในวงการของ เกมคอนโซล ทั่วไปมันเรียกได้ว่ามันจะมีการเล่นอยู่เพียงไม่กี่แนวเท่านั้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมแนว Metroidvania ที่เป็นการจับรวมเอาเกม 2 แนวมาไว้ด้วยกันเป็นอีกอย่างที่ผู้เล่นพอใจ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการออกแบบของทีมพัฒนาด้วยว่า จะสามารถสร้างออกมาให้ดึงดูดได้แค่ไหน ขอบคุณภาพจาก : beartai และถ้าพูดถึงเกม “Overlord: Escape from Nazarick” ที่เป็นการอ้างอิงมาจากการ์ตูนเรื่องดัง มันก็อาจจะไม่ได้สมบูรณ์เต็มร้อย แต่ถ้าได้เข้าไปสัมผัสก็มีหลายจุดที่โอเคอยู่

Read More »
Mario Strikers: Battle League

Mario Strikers: Battle League

Final Vendetta ขอเสียงเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่มีความรักในตัวลุงหนวดกันหน่อย ถ้าเป็นเด็กรุ่นใหม่ ก็อาจจะสงสัยว่าลุงหนวดเป็นใคร เพราะฉะนั้นวันนี้ก็ต้องไปทำความรู้จักพร้อมกัน ซึ่งลุงหนวดคนนี้ เขามีอายุมานานถึง 40 ปี แล้วก็มีน้องชายที่แต่งตัวเหมือนกันไปอีก ขอบคุณภาพจาก : beartai ถ้าใครที่ทายถูกก็น่าจะรู้ดีว่าลุงหนวดที่พูดถึงก็คือ Mario โดยประวัติของเขาก็เริ่มจากการโลดแล่นในวีดีโอเกม แล้วก็มีการพัฒนาไปลงใน Platform ต่าง ๆ แต่หลัก ๆ แล้วก็ได้บน เครื่องเกม

Read More »
Final Vendetta

Final Vendetta

Final Vendetta หากย้อนยุคไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เดาได้เลยว่าคนช่วงวัย 30+ จะต้องรู้จักกับเกมตู้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันมีไม่กี่เกมที่สามารถเล่นได้ในยุคนั้น แล้วมันก็เป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับเด็กในยุคนั้นด้วย แม้ว่าจะไม่มีภาพที่สวย หรือการเล่นที่หรูหรา แต่นั่นก็น่าจะเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งการเล่นเกมแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai ถ้าใครที่อยู่ในช่วงวัยนี้แล้วกำลังคิดถึงเกมเก่า ๆ ไม่รู้จะเล่นอะไร หรือหาจากไหนก็ให้ลองไปหา เกมคอนโซล ที่ชื่อ “Final Vendetta” มาเล่น เนื่องจากว่ามันมีกลิ่นอายของเกมยุคนั้นให้คลายคิดถึง แถมมันยังเล่นได้

Read More »
Demon Slayer: The Hinokami Chronicles

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles การจับเอากระแสอะไรบางอย่างที่นิยมในขณะนั้นมาใช้ บางครั้งมันก็ช่วยให้ทำอะไรสำเร็จได้โดยง่าย แต่ก็ต้องดูด้วยว่ามันดังในระดับไหน ไม่ใช่ว่าพอมีกระแสนิดหน่อยก็จับมาโดยไม่มีการวางแผน ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นรับรองเลยว่าไปต่อได้ไม่สวย แต่ถ้ากระแสนั้นมีความต่อเนื่องก็น่าจะพอไปรอดได้อยู่บ้าง ขอบคุณภาพจาก : gamingdose และถ้าพูดถึง เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Demon Slayer: The Hinokami Chronicles” หรือ “ดาบพิฆาตอสูร” ที่เป็นการ์ตูนชื่อดังน่าจะไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อ

Read More »
Pac-Man Museum +

Pac-Man Museum +

Pac-Man Museum + ไม่รู้ว่าการริเริ่มเกมมาจากใครแล้วเป็นเพราะอะไรถึงเริ่ม แต่นั่นก็ไม่ได้สำคัญไปกว่า การที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ปลดปล่อยพลังกันหรอก และถ้าย้อนไปสัก 20 กว่าปีก่อนเด็กที่เกิดในยุคนั้น น่าจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Famicom เป็นแน่ แต่จะมีโอกาสครอบครองหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai และก็มีไม่น้อยที่มีบางค่ายได้จับเอาเกมเก่ามาทำใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี “Pac-Man Museum +” ที่ถูกจับไปลงเป็น เกมคอนโซล บน Platform

Read More »
Vampire: The Masquerade - Swansong

Vampire: The Masquerade – Swansong

Vampire: The Masquerade – Swansong หากพูดถึงแวมไพร์แล้วหลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงพวก Dracula ที่เก็บตัวนอนในเวลากลางวันภายในปราสาทอันมืดมิด แล้วก็ออกล่าเหยื่อด้วยการดูดเลือดในตอนกลางคืน ซึ่งถ้าหากมีการดูภาพยนตร์ก็น่าจะออกแนว ๆ นั้นอยู่แล้ว แต่ถ้าหากมันถูกจับลงมาในการเล่นเกม มันจะอยู่เฉยเหมือนที่เคยรู้มาหรือไม่ต้องไปดู ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand และถ้าอยากรู้ว่า เกมคอนโซล นี้มีดีอะไร ก็ให้ไปลองหา “Vampire: The

Read More »
The Centennial Case: A Shijima Story

The Centennial Case: A Shijima Story

The Centennial Case: A Shijima Story โดยทั่วไปของการออกแบบเกมที่ทุกคนเคยเห็น มันก็จะมีหลายสไตล์ทั้งแบบการ์ตูน, กึ่งสมจริง และแบบสมจริง แต่ไม่ว่าแบบใดก็ล้วนมีความน่าสนใจทั้งหมด ยิ่งถ้าองค์ประกอบทุกอย่างที่นำมารวมกันแล้วมีความลงตัว ก็จะยิ่งทำให้เกมนั้นมีความน่าสนใจมากขึ้น แต่ เกมคอนโซล ที่จะพูดถึงไม่ใช่อย่างที่ว่ามาเลย ขอบคุณภาพจาก : thaigamewiki ความน่าสนใจของ “The Centennial Case: A Shijima

Read More »
Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game คงไม่ต้องบอกว่าการเล่นเกมแนว สยองขวัญ ที่ดูสมจริง มันจะมีความสั่นประสาทขนาดไหน เพราะผู้ที่เคยได้สัมผัสกับมันมาแล้วเท่านั้น ถึงจะบอกได้ว่าเวลาที่เผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับนั้น ให้ความรู้สึกแตกต่าง กับเกมที่ไม่ค่อยสมจริงอย่างสิ้นเชิง ซึ่ง เกมคอนโซล ที่จะไปเล่นกันก็มีหลายคนที่เคยเล่นแล้วก็ยังรู้สึกระทึกอยู่ ขอบคุณภาพจาก : gamefever โดยเกมที่พูดถึงนี้มีชื่อว่า “Evil Dead: The Game” ซึ่งเป็นเกมซีรี่ที่นำกลับมาทำใหม่ แล้วเปลี่ยนวิธีการเล่น

Read More »
Nintendo Switch Sports

Nintendo Switch Sports

Nintendo Switch Sports การเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตามถือว่ามันเป็นหนึ่งใน การออกกำลังกาย เพราะทุกครั้งที่มีการขยับร่างกายแล้วเสียเหงื่อ ก็เรียกได้ว่า ออกกำลังกาย แล้ว โดย กีฬา แต่ละประเภท ก็จะมีการเผาผลาญพลังงานที่ต่างกันไปทั้งแบบในร่ม และกลางแจ้ง แต่เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่า เกมคอนโซล ที่เล่นได้บน เครื่องเกม Nintendo Switch

Read More »
Tasomachi: Behind the Twilight

Tasomachi: Behind the Twilight

Tasomachi: Behind the Twilight บางครั้งการด่วนตัดสินใจจากสิ่งที่ได้เห็น ก็อาจทำให้รู้สึกได้ว่ามันมีเกิดความผิดพลาดได้เหมือนกัน อย่างเช่น การเห็นเกมบางเกมที่ภาพสวยมาก ๆ แต่เวลาที่เล่นกลับไม่เห็นความโดดเด่นอะไรเลย ซึ่งถ้ามันเป็นอย่างนั้น ก็อาจจะต้องดูที่ความพึงพอใจของผู้เล่น เพราะบางคนก็ไม่ได้ใส่ใจการเล่นมากไปกว่าการเสพภาพ ขอบคุณภาพจาก : gamingdose และถ้าใครรู้สึกแบบนั้น เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “Tasomachi: Behind the Twilight” จะตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะมันไม่ได้มีความพิเศษใด

Read More »
Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed ภาพยนตร์เรื่องดังตลอดกาลมีให้เห็นอยู่หลายเรื่อง บางเรื่องทำภาคต่อออกมาเหมือนกับจะไม่มีวันจบ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคอภาพยนตร์ตามติดเสมอ แถมยังมีสินค้าหลายรูปแบบมาวางจำหน่ายล่อเงินในกระเป๋าอีก ซึ่งก็แน่ล่ะว่ากวาดกำไรไปอย่างมหาศาลจากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบพวกเขา และมันก็ยังลามมาถึงวงการเกมอีก ขอบคุณภาพจาก : beartai และหนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อของ “Star Wars: The Force Unleashed” รวมอยู่ด้วย ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ที่จะมีผู้ติดตามเยอะขนาดนั้น

Read More »