Progame2win
เว็บไซต์รีวิวเกมคอนโซล / แนะนำเกมคอนโซล

เกมเครื่อง XBOX

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R การเล่นเกมของบางคนอาจจะชอบการเล่นเกมแนวใหม่ที่ท้าทาย หรืออยากลองความสร้างสรรค์ แต่บางคนก็ชอบการเล่นเกมแนวเดิมที่คุ้นเคย เพราะจับทางได้ถูกว่ามันจะเล่นให้ผ่านไปได้ยังไง ยิ่งเป็นเกมที่มาจากการ์ตูนคนก็มักจะอินกับเกมได้มากขึ้นไปอีก ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งการกลับมาของ เกมคอนโซล ชื่อยาวอย่าง “JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R” เป็นเกมที่ไม่ได้มีการสร้างใหม่ แต่ว่ามันมีการนำมาปรับปรุงแล้วก็เสริมส่วนต่าง

Read More »
Lumote The Mastermote Chronicles

Lumote The Mastermote Chronicles

Lumote The Mastermote Chronicles ถ้าให้นึกถึงการเล่นเกมแนว การแก้ไขปริศนา แบบง่าย ๆ ก็ไม่น่าจะพ้นพวกเกมการหาทางออก หรือว่าการหาสิ่งของ ที่ซ่อนอยู่ตามที่ต่าง ๆ ซึ่งถ้าเป็นการเล่นแบบนั้นอาจจะไม่ต้องใช้ความคิดเท่าที่ควร เพราะแค่การสังเกต อย่างเดียวก็สามารถไปต่อได้อย่างง่ายแล้ว แต่มันก็มีบางเกมที่ถูกออกแบบให้ซับซ้อนกว่านั้นด้วย ขอบคุณภาพจาก : beartai ยกตัวอย่างง่าย ๆ ก็อย่างเช่น เกมคอนโซล ที่กำลังจะไปทดลองเล่นกันในวันนี้ โดยมันเป็นผลงานที่ถูกปล่อย

Read More »
Death’s Door

Death’s Door

Death’s Door หากเอื้อนเอ่ยถึงเกมดังในตำนานอย่าง Zelda และ Dark Souls คงไม่มีเกมเมอร์คนไหนไม่รู้จักเป็นแน่ เพราะมันขึ้นชื่อถึงระดับความยากที่มากถึงขั้นสุด แต่สุดท้ายมันก็มีคนที่สามารถพิชิตเกมนี้ได้อยู่ดี และ 2 เกมนี้แหละที่ถือว่าเป็นต้นแบบให้ค่ายต่าง ๆ นำไปใช้สร้างเกมของตัวเอง ขอบคุณภาพจาก : beartai เหมือนกับค่าย Acid Nerve ที่ได้นำเอาทั้ง 2 รูปแบบของ เกมคอนโซล

Read More »
Cult of the Lamb

Cult of the Lamb

Cult of the Lamb สไตล์การออกแบบเกมของแต่ละค่าย มักมีไอเดียในการทำงานที่ไม่เหมือนกัน อย่างบางค่ายที่เป็นค่ายเปิดใหม่ อาจยังจับจุดไม่ถูก ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยแรงบันดาลใจจากเกมอื่นมาก่อน ในขณะเดียวกันค่ายที่มีฝีมือในด้านนี้ ก็พร้อมพัฒนาให้ตัวเกมมีลูกเล่นใหม่อยู่ตลอดเวลา เหมือนค่ายดังอย่าง Massive Monster ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งได้มีการปล่อย เกมคอนโซล ที่อาจดูแล้วไม่ค่อยแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ว่ามีการผสมผสานแนวเกมได้อย่างลงตัว ใครที่อยากลองเล่น “Cult of the

Read More »
Rabbids Party of Legends

Rabbids Party of Legends

Rabbids Party of Legends การที่ทีมพัฒนาจะสร้างเกมออกมาได้สักเกมหนึ่ง ก็ต้องมีการคำนึงถึงองค์ประกอบหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ความสำเร็จ เพราะถ้าหากทำได้มันก็หมายถึงรายได้ที่จะตามมา และยิ่งเกมไหนมีเสียงตอบรับที่ดีด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้สามารถแยกภาคของเกมนั้นมาเป็นอีกเกมหนึ่งได้สบาย ยังไงแฟนเกมก็ Support อยู่แล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai และถ้าเป็นเกมที่มาจากค่าย UbiSoft อันโด่งดังก็แน่ใจได้เลยว่าต้องได้เจอกับ เกมคอนโซล คุณภาพ เหมือนกับ “Rabbids Party

Read More »
Young Souls

Young Souls

Young Souls ในการเลือกเล่นแต่ละเกมคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องของราคาเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในการตัดสินใจ เพราะว่าบางครั้งมันอาจไม่คุ้มค่า เนื่องจากคุณภาพไม่สมดุลกัน แต่มันก็อาจเป็นความชอบส่วนบุคคล ถึงแม้ว่าเกมนั้นจะมีราคาสูงแค่ไหน แต่ถ้าเป็นแฟนเกม หรือเป็นนักสะสมตัวยง ก็คงไม่ต้องมาเป็นห่วงกับเรื่องนี้เท่าไหร่ ขอบคุณภาพจาก : beartai ซึ่งราคาของ เกมคอนโซล อย่าง “Young Souls” ถือว่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน หากมองในเรื่องความคุ้มค่า น่าจะพอไปรอด เพราะว่าหลายอย่างมันดูเข้ากันดี แต่อาจจะไม่เหมาะกับเด็กเท่าไหร่ ที่บอกว่าไม่เหมาะ

Read More »
Digimon Survive

Digimon Survive

Digimon Survive เชื่อได้เลยว่าเด็ก ๆ ที่อยู่ในช่วงอายุ 30+ น่าจะรู้จักของเล่นอย่าง Digimon ที่เป็นการเลี้ยงสัตว์ในสไตล์ดิจิตอล แล้วนั่นก็น่าจะเป็นต้นกำเนิดของการนำเข้าสู่ยุคของวีดีโอเกมช่วงต้น ๆ หากใครที่ยังคิดถึงสัตว์เลี้ยงที่เคยผ่านมือมา แล้วอยากเจอกับมันอีกครั้ง ค่าย Bandai Namco ก็ได้มีการสานฝันนั้นให้เป็นจริงสมใจ ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered โดย เกมคอนโซล นี้มีชื่อว่า “Digimon Survive”

Read More »
Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3 ในการเล่นเกมแต่ละครั้งของเหล่าเกมเมอร์ ก็มีทั้งคนที่ชอบการเล่นเกมใหม่ ๆ ที่เพิ่งสร้างออกมา ในขณะที่บางคนก็ชอบการเล่นเกมแบบเก่า ๆ ที่อาจเคยสร้างมาแล้ว และนำกลับมาทำอีกครั้งหนึ่ง หรือไม่บางคนก็ชอบการเล่นเกมภาคต่อพวกแนวซีรี่ ซึ่ง เกมคอนโซล ในวันนี้ก็เป็นภาคต่อด้วยเช่นกัน ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Azure Striker Gunvolt 3” เดินทางมายาวไกลจนกระทั่งเข้าสู่ภาค

Read More »
Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series การเล่นเกมแบบเก่า ๆ หรือถ้าจะเรียกให้ทันสมัยว่าเป็นเกมคลาสสิค หรือเกมวินเทจก็น่าจะพอได้ ส่วนจะชอบหรือไม่นั้นก็ต้องแล้วแต่คน เพราะขนาดว่าคนที่เกิดในยุคเก่าชอบเล่นแบบใหม่ หรือคนในยุคใหม่ ชอบเล่นแบบเก่าก็มี แต่ทั้งนี้ถ้าใครรักในเกมเก่าแล้วล่ะก็ เกมที่กำลังจะบอกต่อไปนี้น่าจะเหมาะที่สุดแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Klonoa Phantasy Reverie Series” เป็น เกมคอนโซล เก่านำมาเล่าใหม่

Read More »
Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever ความน่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งของการเล่นเกมในแนว การเอาตัวรอด นั่นก็คือ การที่ผู้เล่นไม่สามารถ คาดเดาเรื่องราวต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วระหว่างการเดินเกมนั้นก็ต้องมีการใช้ความคิดตลอดเวลา ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นอย่างหนึ่งที่ท้าทายดี ใครที่กำลังหาเล่นอยู่วันนี้ก็มีมาแนะนำให้ลอง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดย เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “Endling Extinction is Forever” อาจไม่ได้แตกต่างกับเกมอื่นในเรื่องของการเล่น

Read More »
AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files ความชอบในการเล่นเกมของผู้เล่นไม่เหมือนกัน อย่างบางคนสามารถเล่นได้ทุกแนวโดยไม่ปิดกั้นความชอบ เหมือนกับเป็นการหาแนวของตัวเองไปเรื่อย ๆ แต่บางคนก็มีความชอบแบบเฉพาะเจาะจง เช่น การตะลุยด่าน, การเก็บสะสมคะแนน, การแต่งตัว หรือการตามล่าหาความจริง ก็แล้วแต่จะเลือกเล่นไป ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered ถ้าใครที่ชอบแนว การสืบสวนสอบสวน งั้นขอแนะนำ เกมคอนโซล ดี ๆ สักเกม

Read More »
Outriders: Worldslayer

Outriders: Worldslayer

Outriders: Worldslayer จากการเล่นเกมโดยทั่วไปที่หลายคนคิดว่าสมบูรณ์ ก็อาจจะรู้สึกว่าแค่นั้นมันก็เพียงพอกับความต้องการ ซึ่งมันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว แต่สิ่งนี้จะไม่ใช่เรื่องปกติอีกต่อไปถ้าหากเป็นเกมที่มีทั้งภาคหลักกับภาคเสริม อย่าง เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Outriders: Worldslayer” ที่จะทำให้เล่นได้สนุกมากขึ้น ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดยกำหนดการออกวางจำหน่ายมีขึ้นเมื่อ 30/06/2022 ถือเป็นส่วนเสริมหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เล่น เจอกับความง่ายกว่าภาคหลัก แล้วก็จะได้เห็นตัวเลือกใหม่ ๆ ด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง ก็หาเล่นได้บน เครื่องเกม

Read More »
Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection การที่ค่ายเกมได้นำเอาเกมเก่า ๆ กลับมาทำใหม่ ก็ย่อมทำให้ผู้เล่นมีความหวังว่าจะได้เห็นอะไรที่ดีกว่าเดิม หรือบางคนก็อาจจะไม่ได้สนใจเรื่องนั้น เพราะว่าบางครั้งมันก็เป็นแค่การคิดถึงเกมเก่าที่เคยเล่น ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นแล้วก็ขอแนะนำให้ไปหาเกมจากค่าย Capcom มาเล่นดู เนื่องจากมีการรวมเกมมาให้เยอะเลย ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการกลับมาในครั้งนี้มีการใช้ชื่อว่า “Capcom Fighting Collection” ที่เป็นการรวมเอาเกมเก่า ที่เป็นแนว การต่อสู้ หลาย ๆ

Read More »
Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course ปกติของเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบการเล่นเกม ก็มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วก็เติมเต็มที่สุด ซึ่งเกมที่ออกมาในแบบซีรี่บางเกมก็จะมีส่วนเสริมเพื่อให้เล่นสนุกขึ้น แต่บางเกมออกมาแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเพิ่มมากนัก เหมือนกับเกมที่มีภาพน่ารักแต่สุดโหดในตำนานอย่าง “Cuphead: The Delicious Last Course” ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการวางจำหน่ายของ เกมคอนโซล นี้เริ่มเมื่อวันที่ 30/06/2022 บน Platform เครื่องเกม

Read More »
Sonic Origins

Sonic Origins

Sonic Origins ไม่ว่าใครก็ตามที่อยากหาเกมอะไรมาเล่นแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนดี สามารถไปสอบถามเหล่าเกมเมอร์ ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ดูได้เลย เชื่อได้ว่าพวกเขาจะมีคำแนะนำให้แน่นอน และถ้าใครที่อยากจะรู้จักกับ เจ้าเม่นสายฟ้าสุดเจ๋งแล้วล่ะก็ เกมคอนโซล ที่นำกลับมาวางจำหน่ายใหม่เมื่อ 23/06/2022 ก็จัดเต็มมาให้แล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Sonic Origins” เป็นการรวมเอาเกมทุกภาคที่เคยปล่อย มาจัดเป็นชุดการเล่นในหนึ่งเดียว ถ้าใครไม่เคยลองเล่นสักภาคสามารถเล่นได้บน เครื่องเกม PS4, เครื่องเกม PS5,

Read More »
The Quarry

The Quarry

The Quarry การใช้ชีวิตของคนเราก็มักจะชอบความสุขกันทั้งนั้น ไม่มีใครที่อยากจะใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ หรือความหวาดกลัว และถ้าใครไม่อยากระทึกกับความสยอง ดังนั้น จงเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ เกมคอนโซล อันเลื่องชื่อ จากทีม Supermassive Games เอาไว้ให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นจะหลอนจนนอนไม่ลงเลยทีเดียว ขอบคุณภาพจาก : compgamer สำหรับแนวทางของเกมที่มีชื่อว่า “The Quarry” อาจจะไม่ค่อยแตกต่างจากเกมในค่ายมากนัก แต่มันก็มีอะไรที่น่าสนใจซ่อนอยู่ในการเล่นทุกครั้ง และมันก็ถูกวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 10/06/2022

Read More »
Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder's Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ นินจาเต่า กันมาบ้าง เพราะว่ามันมีการสร้างทั้งภาพยนตร์, การตูน รวมไปถึงการเข้าไปอยู่ในโลกของเกม แถมมันก็ยังมีมานานมากกว่า 30 ปี ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเด็กในสมัยนี้ อาจจะไม่รู้จักเลยก็ได้ และวันนี้แหละที่เกมนี้จะถูกจับมาลงใน เกมคอนโซล ให้หายคิดถึงกันไป ขอบคุณภาพจาก : beartai หากใครที่อยากลองกับสัมผัสความเก่งกาจ “Teenage

Read More »
Final Vendetta

Final Vendetta

Final Vendetta หากย้อนยุคไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เดาได้เลยว่าคนช่วงวัย 30+ จะต้องรู้จักกับเกมตู้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันมีไม่กี่เกมที่สามารถเล่นได้ในยุคนั้น แล้วมันก็เป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับเด็กในยุคนั้นด้วย แม้ว่าจะไม่มีภาพที่สวย หรือการเล่นที่หรูหรา แต่นั่นก็น่าจะเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งการเล่นเกมแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai ถ้าใครที่อยู่ในช่วงวัยนี้แล้วกำลังคิดถึงเกมเก่า ๆ ไม่รู้จะเล่นอะไร หรือหาจากไหนก็ให้ลองไปหา เกมคอนโซล ที่ชื่อ “Final Vendetta” มาเล่น เนื่องจากว่ามันมีกลิ่นอายของเกมยุคนั้นให้คลายคิดถึง แถมมันยังเล่นได้

Read More »
Sniper Elite 5

Sniper Elite 5

Sniper Elite 5 เกมสไตล์การยิงปืนมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบการเล่นง่าย ๆ อย่างการยิงเป้า ที่มีพวกขวด, กระป๋อง หรือถังอะไรต่าง ๆ มาวางไว้ หากยิงถูกก็จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อไปใช้ต่อยอด ทั้งการเปลี่ยนเป็นอาวุธชนิดใหม่ที่ดีขึ้น แต่บางคนก็ไม่ได้ชอบการเล่นแนวนี้มากนัก เพราะมันดูง่ายเกินไปจนขาดความท้าทาย ขอบคุณภาพจาก : gamefever และถ้าใครที่กำลังรู้สึกแบบนั้นอยู่ ขอให้มาลองเปิดใจกับ เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Sniper Elite

Read More »
Pac-Man Museum +

Pac-Man Museum +

Pac-Man Museum + ไม่รู้ว่าการริเริ่มเกมมาจากใครแล้วเป็นเพราะอะไรถึงเริ่ม แต่นั่นก็ไม่ได้สำคัญไปกว่า การที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ปลดปล่อยพลังกันหรอก และถ้าย้อนไปสัก 20 กว่าปีก่อนเด็กที่เกิดในยุคนั้น น่าจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Famicom เป็นแน่ แต่จะมีโอกาสครอบครองหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai และก็มีไม่น้อยที่มีบางค่ายได้จับเอาเกมเก่ามาทำใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี “Pac-Man Museum +” ที่ถูกจับไปลงเป็น เกมคอนโซล บน Platform

Read More »
Dolmen

Dolmen

Dolmen ระดับความยากในการเล่นเกมมีผลต่อการตัดสินใจของผู้เล่นเหมือนกัน เพราะว่าบางคนที่เห็นตัวเกมแล้ว อาจจะชอบสไตล์ของมัน แต่ถ้าเจอความยากแบบหฤโหดเข้าไปก็คงถอดใจไม่อยากเล่น ซึ่งการนำเสนอส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ เนื่องจากว่ามันก็ยังมีผู้เล่นที่ชื่นชอบความยากเยอะอยู่หลายคนเลย ขอบคุณภาพจาก : gamefever โดย เกมคอนโซล น่าเล่นจากทีมพัฒนา Massive Work Studio อย่าง “Dolmen” ก็มีการออกแบบมาในทำนองนั้น แล้วก็มีการปรับบางอย่างให้ดูน่าสนใจขึ้น ใครที่อยากลองเล่นเกมแนวนี้ สามารถไปเล่นได้บน เครื่องเกม PS4,

Read More »
Vampire: The Masquerade - Swansong

Vampire: The Masquerade – Swansong

Vampire: The Masquerade – Swansong หากพูดถึงแวมไพร์แล้วหลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงพวก Dracula ที่เก็บตัวนอนในเวลากลางวันภายในปราสาทอันมืดมิด แล้วก็ออกล่าเหยื่อด้วยการดูดเลือดในตอนกลางคืน ซึ่งถ้าหากมีการดูภาพยนตร์ก็น่าจะออกแนว ๆ นั้นอยู่แล้ว แต่ถ้าหากมันถูกจับลงมาในการเล่นเกม มันจะอยู่เฉยเหมือนที่เคยรู้มาหรือไม่ต้องไปดู ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand และถ้าอยากรู้ว่า เกมคอนโซล นี้มีดีอะไร ก็ให้ไปลองหา “Vampire: The

Read More »
Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game คงไม่ต้องบอกว่าการเล่นเกมแนว สยองขวัญ ที่ดูสมจริง มันจะมีความสั่นประสาทขนาดไหน เพราะผู้ที่เคยได้สัมผัสกับมันมาแล้วเท่านั้น ถึงจะบอกได้ว่าเวลาที่เผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับนั้น ให้ความรู้สึกแตกต่าง กับเกมที่ไม่ค่อยสมจริงอย่างสิ้นเชิง ซึ่ง เกมคอนโซล ที่จะไปเล่นกันก็มีหลายคนที่เคยเล่นแล้วก็ยังรู้สึกระทึกอยู่ ขอบคุณภาพจาก : gamefever โดยเกมที่พูดถึงนี้มีชื่อว่า “Evil Dead: The Game” ซึ่งเป็นเกมซีรี่ที่นำกลับมาทำใหม่ แล้วเปลี่ยนวิธีการเล่น

Read More »
Trek to Yomi

Trek to Yomi

Trek to Yomi ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ได้เห็นงานภาพสวย ๆ แล้ว จะอดใจเข้าไม่ให้ตัวเองกดเข้าไปดูไม่ได้เลย เพราะอย่างน้อยฉาก Cut Scene ที่ถูกนำเสนอก็ต้องมีความน่าสนใจ เนื่องจากมันก็เป็นหน้าเป็นตา ที่ทำให้ดึงดูดผู้เล่นเข้ามา แต่มันก็คงมีไม่กี่เกมที่ไม่ได้เน้นสีสันแล้วมีคนสนใจถ้าไม่เจ๋งจริง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เกมคอนโซล อย่าง “Trek to Yomi” ร่วมอยู่ด้วย เพราะความโดดเด่นของมัน

Read More »
Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed ภาพยนตร์เรื่องดังตลอดกาลมีให้เห็นอยู่หลายเรื่อง บางเรื่องทำภาคต่อออกมาเหมือนกับจะไม่มีวันจบ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคอภาพยนตร์ตามติดเสมอ แถมยังมีสินค้าหลายรูปแบบมาวางจำหน่ายล่อเงินในกระเป๋าอีก ซึ่งก็แน่ล่ะว่ากวาดกำไรไปอย่างมหาศาลจากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบพวกเขา และมันก็ยังลามมาถึงวงการเกมอีก ขอบคุณภาพจาก : beartai และหนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อของ “Star Wars: The Force Unleashed” รวมอยู่ด้วย ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ที่จะมีผู้ติดตามเยอะขนาดนั้น

Read More »