Progame2win
เว็บไซต์รีวิวเกมคอนโซล / แนะนำเกมคอนโซล

เกมเครื่อง XBOX

Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3

Azure Striker Gunvolt 3 ในการเล่นเกมแต่ละครั้งของเหล่าเกมเมอร์ ก็มีทั้งคนที่ชอบการเล่นเกมใหม่ ๆ ที่เพิ่งสร้างออกมา ในขณะที่บางคนก็ชอบการเล่นเกมแบบเก่า ๆ ที่อาจเคยสร้างมาแล้ว และนำกลับมาทำอีกครั้งหนึ่ง หรือไม่บางคนก็ชอบการเล่นเกมภาคต่อพวกแนวซีรี่ ซึ่ง เกมคอนโซล ในวันนี้ก็เป็นภาคต่อด้วยเช่นกัน ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Azure Striker Gunvolt 3” เดินทางมายาวไกลจนกระทั่งเข้าสู่ภาค

Read More »
Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series

Klonoa Phantasy Reverie Series การเล่นเกมแบบเก่า ๆ หรือถ้าจะเรียกให้ทันสมัยว่าเป็นเกมคลาสสิค หรือเกมวินเทจก็น่าจะพอได้ ส่วนจะชอบหรือไม่นั้นก็ต้องแล้วแต่คน เพราะขนาดว่าคนที่เกิดในยุคเก่าชอบเล่นแบบใหม่ หรือคนในยุคใหม่ ชอบเล่นแบบเก่าก็มี แต่ทั้งนี้ถ้าใครรักในเกมเก่าแล้วล่ะก็ เกมที่กำลังจะบอกต่อไปนี้น่าจะเหมาะที่สุดแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Klonoa Phantasy Reverie Series” เป็น เกมคอนโซล เก่านำมาเล่าใหม่

Read More »
Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever

Endling Extinction is Forever ความน่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งของการเล่นเกมในแนว การเอาตัวรอด นั่นก็คือ การที่ผู้เล่นไม่สามารถ คาดเดาเรื่องราวต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วระหว่างการเดินเกมนั้นก็ต้องมีการใช้ความคิดตลอดเวลา ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นอย่างหนึ่งที่ท้าทายดี ใครที่กำลังหาเล่นอยู่วันนี้ก็มีมาแนะนำให้ลอง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดย เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “Endling Extinction is Forever” อาจไม่ได้แตกต่างกับเกมอื่นในเรื่องของการเล่น

Read More »
AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files

AI: The Somnium Files ความชอบในการเล่นเกมของผู้เล่นไม่เหมือนกัน อย่างบางคนสามารถเล่นได้ทุกแนวโดยไม่ปิดกั้นความชอบ เหมือนกับเป็นการหาแนวของตัวเองไปเรื่อย ๆ แต่บางคนก็มีความชอบแบบเฉพาะเจาะจง เช่น การตะลุยด่าน, การเก็บสะสมคะแนน, การแต่งตัว หรือการตามล่าหาความจริง ก็แล้วแต่จะเลือกเล่นไป ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered ถ้าใครที่ชอบแนว การสืบสวนสอบสวน งั้นขอแนะนำ เกมคอนโซล ดี ๆ สักเกม

Read More »
Outriders: Worldslayer

Outriders: Worldslayer

Outriders: Worldslayer จากการเล่นเกมโดยทั่วไปที่หลายคนคิดว่าสมบูรณ์ ก็อาจจะรู้สึกว่าแค่นั้นมันก็เพียงพอกับความต้องการ ซึ่งมันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว แต่สิ่งนี้จะไม่ใช่เรื่องปกติอีกต่อไปถ้าหากเป็นเกมที่มีทั้งภาคหลักกับภาคเสริม อย่าง เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Outriders: Worldslayer” ที่จะทำให้เล่นได้สนุกมากขึ้น ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดยกำหนดการออกวางจำหน่ายมีขึ้นเมื่อ 30/06/2022 ถือเป็นส่วนเสริมหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เล่น เจอกับความง่ายกว่าภาคหลัก แล้วก็จะได้เห็นตัวเลือกใหม่ ๆ ด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง ก็หาเล่นได้บน เครื่องเกม

Read More »
Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection

Capcom Fighting Collection การที่ค่ายเกมได้นำเอาเกมเก่า ๆ กลับมาทำใหม่ ก็ย่อมทำให้ผู้เล่นมีความหวังว่าจะได้เห็นอะไรที่ดีกว่าเดิม หรือบางคนก็อาจจะไม่ได้สนใจเรื่องนั้น เพราะว่าบางครั้งมันก็เป็นแค่การคิดถึงเกมเก่าที่เคยเล่น ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นแล้วก็ขอแนะนำให้ไปหาเกมจากค่าย Capcom มาเล่นดู เนื่องจากมีการรวมเกมมาให้เยอะเลย ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการกลับมาในครั้งนี้มีการใช้ชื่อว่า “Capcom Fighting Collection” ที่เป็นการรวมเอาเกมเก่า ที่เป็นแนว การต่อสู้ หลาย ๆ

Read More »
Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course

Cuphead: The Delicious Last Course ปกติของเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบการเล่นเกม ก็มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วก็เติมเต็มที่สุด ซึ่งเกมที่ออกมาในแบบซีรี่บางเกมก็จะมีส่วนเสริมเพื่อให้เล่นสนุกขึ้น แต่บางเกมออกมาแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเพิ่มมากนัก เหมือนกับเกมที่มีภาพน่ารักแต่สุดโหดในตำนานอย่าง “Cuphead: The Delicious Last Course” ขอบคุณภาพจาก : beartai โดยการวางจำหน่ายของ เกมคอนโซล นี้เริ่มเมื่อวันที่ 30/06/2022 บน Platform เครื่องเกม

Read More »
Sonic Origins

Sonic Origins

Sonic Origins ไม่ว่าใครก็ตามที่อยากหาเกมอะไรมาเล่นแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนดี สามารถไปสอบถามเหล่าเกมเมอร์ ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ดูได้เลย เชื่อได้ว่าพวกเขาจะมีคำแนะนำให้แน่นอน และถ้าใครที่อยากจะรู้จักกับ เจ้าเม่นสายฟ้าสุดเจ๋งแล้วล่ะก็ เกมคอนโซล ที่นำกลับมาวางจำหน่ายใหม่เมื่อ 23/06/2022 ก็จัดเต็มมาให้แล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai โดย “Sonic Origins” เป็นการรวมเอาเกมทุกภาคที่เคยปล่อย มาจัดเป็นชุดการเล่นในหนึ่งเดียว ถ้าใครไม่เคยลองเล่นสักภาคสามารถเล่นได้บน เครื่องเกม PS4, เครื่องเกม PS5,

Read More »
The Quarry

The Quarry

The Quarry การใช้ชีวิตของคนเราก็มักจะชอบความสุขกันทั้งนั้น ไม่มีใครที่อยากจะใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ หรือความหวาดกลัว และถ้าใครไม่อยากระทึกกับความสยอง ดังนั้น จงเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ เกมคอนโซล อันเลื่องชื่อ จากทีม Supermassive Games เอาไว้ให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นจะหลอนจนนอนไม่ลงเลยทีเดียว ขอบคุณภาพจาก : compgamer สำหรับแนวทางของเกมที่มีชื่อว่า “The Quarry” อาจจะไม่ค่อยแตกต่างจากเกมในค่ายมากนัก แต่มันก็มีอะไรที่น่าสนใจซ่อนอยู่ในการเล่นทุกครั้ง และมันก็ถูกวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 10/06/2022

Read More »
Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder's Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge

Teenage Mutant Ninja: Turtles Shredder’s Revenge หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ นินจาเต่า กันมาบ้าง เพราะว่ามันมีการสร้างทั้งภาพยนตร์, การตูน รวมไปถึงการเข้าไปอยู่ในโลกของเกม แถมมันก็ยังมีมานานมากกว่า 30 ปี ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเด็กในสมัยนี้ อาจจะไม่รู้จักเลยก็ได้ และวันนี้แหละที่เกมนี้จะถูกจับมาลงใน เกมคอนโซล ให้หายคิดถึงกันไป ขอบคุณภาพจาก : beartai หากใครที่อยากลองกับสัมผัสความเก่งกาจ “Teenage

Read More »
Final Vendetta

Final Vendetta

Final Vendetta หากย้อนยุคไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เดาได้เลยว่าคนช่วงวัย 30+ จะต้องรู้จักกับเกมตู้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันมีไม่กี่เกมที่สามารถเล่นได้ในยุคนั้น แล้วมันก็เป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับเด็กในยุคนั้นด้วย แม้ว่าจะไม่มีภาพที่สวย หรือการเล่นที่หรูหรา แต่นั่นก็น่าจะเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งการเล่นเกมแล้ว ขอบคุณภาพจาก : beartai ถ้าใครที่อยู่ในช่วงวัยนี้แล้วกำลังคิดถึงเกมเก่า ๆ ไม่รู้จะเล่นอะไร หรือหาจากไหนก็ให้ลองไปหา เกมคอนโซล ที่ชื่อ “Final Vendetta” มาเล่น เนื่องจากว่ามันมีกลิ่นอายของเกมยุคนั้นให้คลายคิดถึง แถมมันยังเล่นได้

Read More »
Sniper Elite 5

Sniper Elite 5

Sniper Elite 5 เกมสไตล์การยิงปืนมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบการเล่นง่าย ๆ อย่างการยิงเป้า ที่มีพวกขวด, กระป๋อง หรือถังอะไรต่าง ๆ มาวางไว้ หากยิงถูกก็จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อไปใช้ต่อยอด ทั้งการเปลี่ยนเป็นอาวุธชนิดใหม่ที่ดีขึ้น แต่บางคนก็ไม่ได้ชอบการเล่นแนวนี้มากนัก เพราะมันดูง่ายเกินไปจนขาดความท้าทาย ขอบคุณภาพจาก : gamefever และถ้าใครที่กำลังรู้สึกแบบนั้นอยู่ ขอให้มาลองเปิดใจกับ เกมคอนโซล ที่มีชื่อว่า “Sniper Elite

Read More »
Pac-Man Museum +

Pac-Man Museum +

Pac-Man Museum + ไม่รู้ว่าการริเริ่มเกมมาจากใครแล้วเป็นเพราะอะไรถึงเริ่ม แต่นั่นก็ไม่ได้สำคัญไปกว่า การที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ปลดปล่อยพลังกันหรอก และถ้าย้อนไปสัก 20 กว่าปีก่อนเด็กที่เกิดในยุคนั้น น่าจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Famicom เป็นแน่ แต่จะมีโอกาสครอบครองหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : beartai และก็มีไม่น้อยที่มีบางค่ายได้จับเอาเกมเก่ามาทำใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี “Pac-Man Museum +” ที่ถูกจับไปลงเป็น เกมคอนโซล บน Platform

Read More »
Dolmen

Dolmen

Dolmen ระดับความยากในการเล่นเกมมีผลต่อการตัดสินใจของผู้เล่นเหมือนกัน เพราะว่าบางคนที่เห็นตัวเกมแล้ว อาจจะชอบสไตล์ของมัน แต่ถ้าเจอความยากแบบหฤโหดเข้าไปก็คงถอดใจไม่อยากเล่น ซึ่งการนำเสนอส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ เนื่องจากว่ามันก็ยังมีผู้เล่นที่ชื่นชอบความยากเยอะอยู่หลายคนเลย ขอบคุณภาพจาก : gamefever โดย เกมคอนโซล น่าเล่นจากทีมพัฒนา Massive Work Studio อย่าง “Dolmen” ก็มีการออกแบบมาในทำนองนั้น แล้วก็มีการปรับบางอย่างให้ดูน่าสนใจขึ้น ใครที่อยากลองเล่นเกมแนวนี้ สามารถไปเล่นได้บน เครื่องเกม PS4,

Read More »
Vampire: The Masquerade - Swansong

Vampire: The Masquerade – Swansong

Vampire: The Masquerade – Swansong หากพูดถึงแวมไพร์แล้วหลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงพวก Dracula ที่เก็บตัวนอนในเวลากลางวันภายในปราสาทอันมืดมิด แล้วก็ออกล่าเหยื่อด้วยการดูดเลือดในตอนกลางคืน ซึ่งถ้าหากมีการดูภาพยนตร์ก็น่าจะออกแนว ๆ นั้นอยู่แล้ว แต่ถ้าหากมันถูกจับลงมาในการเล่นเกม มันจะอยู่เฉยเหมือนที่เคยรู้มาหรือไม่ต้องไปดู ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand และถ้าอยากรู้ว่า เกมคอนโซล นี้มีดีอะไร ก็ให้ไปลองหา “Vampire: The

Read More »
Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game คงไม่ต้องบอกว่าการเล่นเกมแนว สยองขวัญ ที่ดูสมจริง มันจะมีความสั่นประสาทขนาดไหน เพราะผู้ที่เคยได้สัมผัสกับมันมาแล้วเท่านั้น ถึงจะบอกได้ว่าเวลาที่เผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับนั้น ให้ความรู้สึกแตกต่าง กับเกมที่ไม่ค่อยสมจริงอย่างสิ้นเชิง ซึ่ง เกมคอนโซล ที่จะไปเล่นกันก็มีหลายคนที่เคยเล่นแล้วก็ยังรู้สึกระทึกอยู่ ขอบคุณภาพจาก : gamefever โดยเกมที่พูดถึงนี้มีชื่อว่า “Evil Dead: The Game” ซึ่งเป็นเกมซีรี่ที่นำกลับมาทำใหม่ แล้วเปลี่ยนวิธีการเล่น

Read More »
Trek to Yomi

Trek to Yomi

Trek to Yomi ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ได้เห็นงานภาพสวย ๆ แล้ว จะอดใจเข้าไม่ให้ตัวเองกดเข้าไปดูไม่ได้เลย เพราะอย่างน้อยฉาก Cut Scene ที่ถูกนำเสนอก็ต้องมีความน่าสนใจ เนื่องจากมันก็เป็นหน้าเป็นตา ที่ทำให้ดึงดูดผู้เล่นเข้ามา แต่มันก็คงมีไม่กี่เกมที่ไม่ได้เน้นสีสันแล้วมีคนสนใจถ้าไม่เจ๋งจริง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เกมคอนโซล อย่าง “Trek to Yomi” ร่วมอยู่ด้วย เพราะความโดดเด่นของมัน

Read More »
Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed ภาพยนตร์เรื่องดังตลอดกาลมีให้เห็นอยู่หลายเรื่อง บางเรื่องทำภาคต่อออกมาเหมือนกับจะไม่มีวันจบ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคอภาพยนตร์ตามติดเสมอ แถมยังมีสินค้าหลายรูปแบบมาวางจำหน่ายล่อเงินในกระเป๋าอีก ซึ่งก็แน่ล่ะว่ากวาดกำไรไปอย่างมหาศาลจากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบพวกเขา และมันก็ยังลามมาถึงวงการเกมอีก ขอบคุณภาพจาก : beartai และหนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อของ “Star Wars: The Force Unleashed” รวมอยู่ด้วย ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ที่จะมีผู้ติดตามเยอะขนาดนั้น

Read More »
Chernobylite

Chernobylite

Chernobylite ในการใช้ชีวิตของคนเรามักจะเจอกับทางเลือกอยู่เสมอ ถ้ามันเป็นทางเลือกที่พอกันก็คงไม่ส่งผลอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าการใช้ชีวิตอาจเปลี่ยนไปบ้างแค่นั้น แต่ถ้าในกรณีที่มันเป็นไปในทางตรงกันข้าม หากว่าเลือกแบบผิดพลาดไปแล้ว ก็อาจทำให้หลาย ๆ อย่างเปลี่ยนไปแบบสิ้นเชิงจนไม่สามารถแก้ไขเรื่องใดเลยก็ได้ ขอบคุณภาพจาก : 4gamers ซึ่งการเดินทางใน เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “Chernobylite” นี้เองก็มี การตัดสินใจ ในแต่ละเส้นทาง ที่ต้องเลือกเช่นเดียวกัน หากเลือกผิดตั้งแต่แรกมันก็จะส่งผลไปถึงตอนจบ แต่ไม่ว่าผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ทุกอย่างกำหนดได้ด้วยตัวผู้เล่นเอง ถ้าพร้อมที่จะเอาตัวรอดจากเหล่าสัตว์ประหลาดทั้งหลายแล้วก็ไปลุยกันเลย ระบบเนื้อเรื่อง

Read More »
LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga ถ้าพูดถึงของเล่นสำหรับเด็กมันก็มีให้เลือกหลายอย่าง แต่ก็ต้องดูช่วงวัยนั้น ๆ ด้วยว่ามันเหมาะสมกับเด็กหรือไม่ ยิ่งโดยเฉพาะเด็กที่อยู่ในช่วงวัยของพัฒนาการ ก็ต้องหาสิ่งของที่ดูน่าเล่นไม่เป็นอันตราย แล้วก็ต้องใช้ในการฝึกทักษะได้อย่างเช่นตัวต่อชิ้นใหญ่ ๆ แล้วก็ค่อยเปลี่ยนเป็นชิ้นเล็กลงตามวัยไปจนกว่าจะเลิกเล่น ขอบคุณภาพจาก : beartai ถึงอย่างนั้นก็ยังมีผู้ใหญ่หลายคนที่ยังชื่นชอบการเล่นตัวต่ออยู่ เพราะมันไม่ได้มีแค่ชิ้นใหญ่อย่างเดียว แต่มันมีแบบที่ซับซ้อนสามารถต่อได้เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ซึ่งมันก็ต้องใช้เวลาในการต่อค่อนข้างนานกว่าที่จะเสร็จ งั้นลองเปลี่ยนมาเล่น เกมคอนโซล แทนก็ได้

Read More »
Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition

Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition

Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition ใครที่คิดว่าการ Re – Master เป็นเรื่องง่าย เพราะแค่มีการปรับเปลี่ยนบางอย่างเพียงเล็กน้อย ก็ทำให้สามารถนำมาวางจำหน่ายใหม่ได้แล้ว ซึ่งนั่นมันก็เป็นความคิดที่ไม่ผิด แต่มันก็ต้องดูด้วยว่า เมื่อทำออกมาแล้วจะได้รับความสนใจจากแฟนเกมแค่ไหน และมันก็ไม่ใช่ทุกรายที่จะประสบความสำเร็จ ขอบคุณภาพจาก : beartai ยกตัวอย่าง เกมคอนโซล ที่ชื่อ “Chrono Cross:

Read More »
Tiny Tina's Wonderlands

Tiny Tina’s Wonderlands

Tiny Tina’s Wonderlands การหยิบจับสิ่งที่ไม่เหมือนกันมารวมกันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะถ้าไม่มีฝีมือจริงแล้วทำแบบนั้น มีโอกาสที่จะไม่ประสบความสำเร็จ เว้นแต่มีความมั่นใจถึงจะกล้าเสี่ยง และ เกมคอนโซล ที่จะไปเล่นกันนี้ มีการผสมผสาน รูปแบบการเล่น หลายแนวได้อย่างลงตัว แต่จะสนุกขนาดไหนต้องไปลอง ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand โดย “Tiny Tina’s Wonderlands” มีการวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 25/03/2022 ผ่าน Platform

Read More »
Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin การแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งไม่ใช่เรื่องผิด แต่มันก็ต้องอยู่ในกรอบที่จะสามารถกระทำได้ ไม่ใช่ว่าใช้คำวิจารณ์ในทางเสียหาย หรือหยาบคายก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ และถ้าใครที่ได้ลองเล่น เกมคอนโซล ชื่อยาวอย่าง “Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin” มาจะเห็น Comment ด้านลบเยอะมาก ขอบคุณภาพจาก : beartai

Read More »
WRC 10

WRC 10

WRC 10 การปล่อยพลังความเร็วบนสนามแข่งถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่ง ที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะได้เหยียบคันเร่งแบบไม่ต้องกลัวชนคนอื่นแล้ว ก็ยังสามารถชิงความเป็นหนึ่งได้อย่างไม่ต้องเกรงใจใคร ๆ อีกด้วย แต่ถ้าเป็นท่องถนนทั่วไปอย่าคิดเหยียบมิดแบบนี้เด็ดขาด ไม่งั้นจะเดือดร้อนทั้งตัวเองกับคนอื่น ขอบคุณภาพจาก : mgronline และ เกมคอนโซล ชื่อจำง่ายอย่าง “WRC 10” พร้อมเปิดสนามให้ทุกคนเล่นแบบจุใจ โดยทางค่าย NACON กับ KT

Read More »
FAR: Changing Tides

FAR: Changing Tides

FAR: Changing Tides การทำงานในบางอาชีพก็ส่งผลให้เกิดความเครียดโดยไม่รู้ตัว ดังนั้น ก็มีหลายคนที่หาทางผ่อนคลายต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการออกไปท่องเที่ยว, การนอนพักผ่อน, การอ่านหนังสือ รวมไปถึงการเล่นเกมด้วย แต่ก็ต้องหาแนวเกมที่ผ่อนคลายหน่อย ไม่ใช่ไปหาเกมการทำสงครามที่จะทำให้เครียดหนักไปอีก ขอบคุณภาพจาก : metalbridges แต่ถ้ามาเล่น เกมคอนโซล ที่ชื่อว่า “FAR: Changing Tides” แล้ว น่าจะช่วยบรรเทาไปได้เยอะอยู่ เพราะการเสพภาพสวย ๆ

Read More »